Quà tặng tết năm 2023

Chương trình quà tặng tết 28/11/2022
Quà tặng tết nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế và thể hiện sự quan tâm và tri ân tới khách hàng, đối tác và nhân viên trong suốt một năm làm việc.
Quà Tết cho doanh nghiệp là những món quà thiết thực, không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa về tinh thần rất lớn.

Đã từ lâu, Tết được xem là một dịp để mọi người gửi tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp, trao tặng nhau những món quà may mắn.
Không chỉ giới hạn trong phạm vi gia đình mà tại các doanh nghiệp, ngày nay việc tặng quà Tết cũng đã ngày càng trở nên quen thuộc và trở thành một thông lệ giàu ý nghĩa.

Doanh nghiệp gửi tặng tới nhân viên những món quà để thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn đối với đối tác, cộng sự. khách hàng, nhân viên,...trong suốt quá trình đồng hành và cố gắng làm việc của họ.
Trong tháng cuối năm này, là thời gian bận rộn của các doanh nghiệp để chuẩn bị quà cho khách hàng, nhân viên, đối tác,...
Vì số lượng quà khá lớn và chi phí khá cao nên người chuẩn bị cần tính toán kỹ lưỡng, cũng như chọn được những món quà phù hợp nhất.
Thấu hiểu được tâm lý đó, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mai đến đã chọn ra những set quà để đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp:
1. Gói quà Thịnh vượng
2. Gói quà Yêu thương
3. Gói quà Ưu đãi

Hy vọng những gợi ý quà tết cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất để gửi đến những người đồng hành trong suốt con đường phát triển sự nghiệp.

Quý khách có thể chọn các mẫu quà tặng tại đây : Sản phẩm quà tặng tết
 

 
Hỗ trợ Zalo Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Twitter Twitter
Icon-Messager