Tất Cả Danh Mục

Maiden.vn
  • Đăng nhập

Tất Cả Danh Mục

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO MAI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Dịch vụ : Đào tạo tiếng Nhật theo yêu cầu

Công ty bạn là công ty Nhật? Công ty bạn thường xuyên làm việc với các đối tác Nhật?....

Dù là loại hình công ty nào, muốn thuận tiện hơn cho công việc đều rất cần nhân viên biết tiếng Nhật để giao tiếp thương mại. Hãy để Sao Mai đào tạo tiếng Nhật bài bản cho nhân viên của bạn.

  • Các giáo viên Nhật và giáo viên Việt Nam của Sao Mai đều là người nhiệt huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong giảng dạy.
  • Sao Mai có trung tâm giảng dạy được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, có quy trình quản lý thời gian biểu của học sinh nên có một môi trường học tập tốt nhất.
  • Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể phái cử giáo viên đến giảng dạy tại công ty hoặc tại một địa điểm do công ty chỉ định.
  • Tùy theo loại hình công việc của mỗi công ty mà chúng tôi sẽ cố gắng đưa vào bài học những thuật ngữ chuyên ngành để các bạn học viên có thể sử dụng linh hoạt và tự tin hơn trong công việc sau khi kết thúc khóa học.
  • Chúng tôi hướng đến phương châm "Học và Ứng Dụng" nên đã đưa vào buổi học những câu chuyện về văn hóa ứng xử trong các doanh nghiệp Nhật, giúp các bạn sau khi hoàn tất chương trình học, không chỉ có khả năng giao tiếp tốt mà còn có thể mềm mại, linh hoạt  hơn trong ứng xử doanh nghiệp.
  • Các đối tác của Sao Mai hiện nay hầu hết là các công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam như : Công ty IKI Việt Nam , Công ty TNHH Kokusai Keiso Việt Nam, Công ty Ubiteq Việt Nam, Công ty Sofix ,công ty TNHH CICS Việt  Nam, Công ty Nikken International Asia, Công ty Hiteco….

Một số hình ảnh lớp học tiếng Nhật do Sao Mai đào tạo :

Hãy để Sao Mai giúp nhân viên của bạn tự tin hơn trong giao tiếp với môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.

Mọi chi tiết liên hệ:

TEL: 04- 6251- 9898

FAX : 04- 6251- 9797

Từ 8:00 ~ 18:00 các ngày ( Thứ 2 ~ Thứ 7) hàng tuần