Tất Cả Danh Mục

Maiden.vn
  • Đăng nhập

Tất Cả Danh Mục

Găng tay sợi 45-50g

Mã hàng: 070101004-22 | Màu sắc: Khác

Thương hiệu:

Kích thước:

Đơn vị tính: Đôi

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn giá: 3 800 ₫
(Chưa bao gồm VAT)

Bảo hành 5 năm

Bảo hành:

Xem thêm Găng tay sợi 45-50g tại Maiden.vn

Số lượng đặt mua: Đôi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mai Đến chuyên cung cấp các thiết bị nhà xưởng, bảo hộ lao động, nội thất, văn phòng phẩm, thiết bị IT, mạng, mực in. Sản phẩm gang tay sợi là sản phẩm không thể bỏ qua trong quá trình tiến hành lao động.

gang tay sợi 45-50g

Gang tay sợi được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất liệu len 70% cotton, mũi dệt kim 7. Với chất liệu cotton pha len giúp người sử dụng dễ dàng lao động, bảo vệ tối đa đôi bàn tay trong quá trình lao động.

Được thiết kế nhỏ gọn chỉ từ 45g-50g tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc cho người lao động. Sản phẩm phù hợp trong quá trình làm việc tại các nhà xưởng, công trường giúp bảo vệ đôi tay người lao động một cách tối đa nhất.

gang tay sợi 45-50g

Ngoài sản phẩm gang sợi, công ty Mai Đến chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gang tay vinyl, gang tay chống tĩnh điện , gang tay chống dầu....

Nhanh tay Click "Mua hàng" để tận hưởng những tiện ích và chất lượng mà Mai Đến chúng tôi mang lại. Dịch vụ giao hàng miễn phí, nhanh chóng, đúng hẹn, uy tín, chất lượng.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA MAIDEN.VN

Đi đầu uy tín: Trân trọng lời hứa với khách hàng, “Mai Đến” là tôn chỉ và sức mạnh của công ty – hãy đặt hàng ngay hôm nay, chậm nhất ngày mai chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

Đảm bảo chất lượng: hàng hóa của Mai Đến luôn có xuất xứ rõ ràng, hình ảnh trên website và catalogue chuẩn xác như sản phẩm giao cho quý khách.

Giá cả rõ ràng: Catalogue và website bán hàng của Mai Đến có giá niêm yết cố định, không sửa đổi trong thời hạn một năm.

Luôn luôn sẵn sàng: Sẵn sàng tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giao hàng nhanh nhất có thể. Với hệ thống kho, cửa hàng bán lẻ, đội ngũ vận chuyển rộng khắp miền Bắc.

Mức phí vận chuyển: “Mai Đến” sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn – Đặt hàng – Bán hàng – Vận chuyển – Nghiệm thu