Tất Cả Danh Mục

Maiden.vn
  • Đăng nhập

Tất Cả Danh Mục

Bảng Flipchart A Model 700x1000

Mã hàng: 040504064-1 | Màu sắc: Trắng

Thương hiệu:Tân Hà

Kích thước: W700 x H1000

Đơn vị tính: Chiếc

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn giá: 1 542 000 ₫
(Chưa bao gồm VAT)

Bảo hành 5 năm

Bảo hành:12 tháng

Xem thêm Bảng Flipchart A Model 700x1000 tại Maiden.vn

Số lượng đặt mua: Chiếc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm được phân phối bởi Thiết bị tiêu hao văn phòng Mai Đến, Bảng Flipchart A Model Board 700 x 1000 là loại bảng được thiết kế theo mẫu rất đặc biệt, đảm bảo độ thẩm mỹ, nhiều tính năng sử dụng nên rất tiện dụng cho người dùng.

Bảng Flipchart A Model Board 700 x 1000

Mặt bảng từ chống lóa hiện đại, tạo góc nhìn đa chiều dễ chịu cho mắt, dễ xóa, không để lại vết mờ khi xóa. Đặc biệt, bảng được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, chân rút điều chỉnh độ cao chữ A có thể gập, thuận tiện cho việc di chuyển, mang theo.

Bảng Flipchart A Model Board 700 x 1000

Với công năng tiện lợi có thể kết hợp cả việc viết trực tiếp lên bảng hoặc kẹp giấy để viết, Bảng Flipchart A Model Board 700 x 1000 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho văn phòng của bạn. Mai Đến cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với chính sách phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Bảng Flipchart A Model Board 700 X 1000

Nhanh tay Click "Mua hàng" để tận hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA MAIDEN.VN

Đi đầu uy tín: Trân trọng lời hứa với khách hàng, “Mai Đến” là tôn chỉ và sức mạnh của công ty – hãy đặt hàng ngay hôm nay, chậm nhất ngày mai chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

Đảm bảo chất lượng: hàng hóa của Mai Đến luôn có xuất xứ rõ ràng, hình ảnh trên website và catalogue chuẩn xác như sản phẩm giao cho quý khách.

Giá cả rõ ràng: Catalogue và website bán hàng của Mai Đến có giá niêm yết cố định, không sửa đổi trong thời hạn một năm.

Luôn luôn sẵn sàng: Sẵn sàng tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giao hàng nhanh nhất có thể. Với hệ thống kho, cửa hàng bán lẻ, đội ngũ vận chuyển rộng khắp miền Bắc.

Mức phí vận chuyển: “Mai Đến” sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn – Đặt hàng – Bán hàng – Vận chuyển – Nghiệm thu