Tất Cả Danh Mục

Maiden.vn
  • Đăng nhập

Tất Cả Danh Mục

Bảng Ceramic Tân Hà 1200x1800

Mã hàng: 040504038-1 | Màu sắc: Trắng

Thương hiệu:Tân Hà

Kích thước: 1200 x 1800

Đơn vị tính: Chiếc

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn giá: 2 900 000 ₫
(Chưa bao gồm VAT)

Bảo hành 5 năm

Bảo hành:

Xem thêm Bảng Ceramic Tân Hà 1200x1800 tại Maiden.vn

Số lượng đặt mua: Chiếc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam về thiết bị văn phòng, Bảng Ceramic - 040504038 được thiết kế tiện dụng, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng Việt Nam.

Bảng Ceramic 1200x1800 Tân Hà

Được thiết kế bởi chất liệu thép phủ gốm sứ cao cấp, tạo độ sáng vừa phải và độ trơn mịn phủ đều đặn khi viết bút, mặt bảng nhập khẩu tại Bỉ và được gia công bởi công ty Tân Hà Việt Nam đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối tới tay người tiêu dùng.

Bảng Ceramic 1200x1800 Tân Hà

 Bảng Ceramic Tân Hà viết bút trắng cố định mang kích thước 1200 x 1800 tiện dụng. Với kích thước vừa phải, quý khách hàng có thể gắn bảng tiện lợi tại nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng, lớp học,....

Bảng Ceramic 1200 x 1800 Tân Hà

Bảo hành 5 năm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, Bảng Ceramic có độ bền cao và những công năng hiện đại nhất của bảng viết hiện nay.  Nhanh tay click " Mua Ngay" sản phẩm  bảng Ceramic tại Mai Đến để nhận được sự phục vụ chu đáo nhất từ chúng tôi.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA MAIDEN.VN

Đi đầu uy tín: Trân trọng lời hứa với khách hàng, “Mai Đến” là tôn chỉ và sức mạnh của công ty – hãy đặt hàng ngay hôm nay, chậm nhất ngày mai chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

Đảm bảo chất lượng: hàng hóa của Mai Đến luôn có xuất xứ rõ ràng, hình ảnh trên website và catalogue chuẩn xác như sản phẩm giao cho quý khách.

Giá cả rõ ràng: Catalogue và website bán hàng của Mai Đến có giá niêm yết cố định, không sửa đổi trong thời hạn một năm.

Luôn luôn sẵn sàng: Sẵn sàng tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giao hàng nhanh nhất có thể. Với hệ thống kho, cửa hàng bán lẻ, đội ngũ vận chuyển rộng khắp miền Bắc.

Mức phí vận chuyển: “Mai Đến” sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn – Đặt hàng – Bán hàng – Vận chuyển – Nghiệm thu